Dịch tài liệu tiếng Anh

Bạn đang có một tài liệu tiếng Anh đang cần dịch sang tiếng việt? hãy đến với A2Z, với đội ngũ dịch tài liệu tiếng Anh  đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng với trình độ chuyên môn cao và tinh thần trách nhiệm cao. Không những vậy họ còn thường xuyên được bồi dưỡng để nâng cao thêm kiến thức bắt  kịp với sự phát triển của toàn cầu.

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng  chất lượng  trong mọi lĩnh vực với nhiều cấp độ : 

                                                                   Biên dịch cấp độ I

- Dịch hồ sơ đi du học

- Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

Biên dịch cấp độ II

- Dịch tiểu luận , luận văn

- Dịch phim ,hay video

- Dịch game

- Dịch hồ sơ thầu

- Dịch sách , tiểu thuyết

    Biên dịch cấp độ III

- Dịch tài liệu y học

- Dịch tài liệu pháp luật

- Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dịch website

Việc phân loại chuyên ngành dịch cũng như cấp độ dịch của chúng tôi nhằm đưa bản dịch của khách hàng đến với đúng người dịch, người mà có kinh nghiệm trong ngành được giao. Qua đó chúng tôi có thể tìm thấy biên dịch viên phù hợp với tài liệu của bạn nhất từ đấy tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 (Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%)
Tất cả những biên phiên dịch được A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, đó là những cán bộ đã có kinh nghiệm nhiều năm tham gia công tác dịch tài liệu tiếng Anh - Việt trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật Hà Nội sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật.

dịch tài liệu tiếng Anh , dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Anh với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất, mời liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. Để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Quảng Ngãi

Dịch thuật Buôn Ma Thuột

Dịch thuật Phan Rang

Dịch thuật Phan Thiết

Tin tức liên quan