Dịch tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới chính vì vậy nhu cầu dịch tiếng Anh ngày càng lớn. Ngày nay có rất nhiều công cụ dich thuật trưc tuyến tiêu biểu là Google dịch, Bing translate... nhưng để có được bản dịch tiếng Anh một cách chính xác, đúng ngữ cảnh, đúng văn phong và đúng từ chuyên nghành thì những công cụ này chưa đáp ứng được.

Bạn nghĩ đến việc tự dịch? Chúng tôi khuyên bạn không nên làm điều này

Vì sao vậy?

- Vì có thể bạn là người bận rộn nên không thể đầu tư nhiều thời gian. Mà công việc dịch thuật là một việc rất tốn thời gian mới có thể có được một bản dịch ưng ý.

- Vì có thể văn phong bạn chưa đủ hoa mỹ để dịch báo chí, dịch website, dịch Catalogue, dịch Brochure…

- Vì dịch các tài liệu về Y khoa, Kỹ thuật, Xây dựng, Hợp đồng ngoại thương, Báo cáo tài chính… đòi hỏi phải có những trải nghiệm thực tế, và tốn rất nhiều công sức.

Chính vì những điều này bạn nên tìm đến những công ty chuyên về dịch thuật . bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì những lợi ích mà bạn có được. Tuy nhiên không phải công ty dịch thuật nào cũng đảm bảo được chất lượng dịch vụ, tốc độ... Dịch  thuật A2Z là công ty dịch thuật lớn hàng đầu Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi vì những lý do sau:

Đội ngũ biên phiên dịch yêu nghề

Với  A2Z, dịch tiếng Anh  là mảng đầu tư tối đa, đội ngũ dịch thuật tiếng Anh của A2Z được tuyển chọn rất kỹ lưỡng, A2Z không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn vì đây là dịch vụ được sử dụng nhiều nhất ở công ty chúng tôi. Trình độ chuyên môn thể hiện qua cách dùng đúng thuật ngữ, dùng văn phong Mỹ, cập nhật từ vựng hay dùng nhất…thông qua việc đánh giá mức độ khó dễ của tài liệu ngay từ đầu cùng với tiêu chí đề ra “đúng người, đúng việc, đúng chuyên môn”. Sự đầu tư còn thể hiện qua việc đa dạng hóa dịch vụ, như: dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật...

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh

Dịch tiếng Anh tốt nhất:

A2Z hiểu được mức độ khó của tài liệu mà bạn giao cho chúng tôi, qua đó sẽ tư vấn cho các bạn một cách tốt nhất về chi phí dịch thuật. Chẳng hạn, các bạn có bộ hồ sơ dự thầu đường giao thông, thì cơ quan tiếp nhận là nhà thầu, A2Z sẽ chỉ phân bổ nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực cầu đường tương ứng để đảm bảo chất lượng bản dịch. Để làm được điều này chúng tôi phải đầu tư xây dựng một hệ thống nhân viên phong phú cả trong và ngoài nước. Với các văn phòng ở Hà Nội , Hải Phòng, Đà Nẵng , Thành phố Hồ Chí Minh và nhiều văn phòng đại diện ở rất nhiều tỉnh thành trải dài từ bắc vào Nam chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu dịch thuật của bạn.

A2Z đến nay đã thực hiện được hàng ngàn dự án dịch tiếng Anh chuyên ngành chất lượng cao: website, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn, y khoa, tài liệu chuyên ngành,  kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…

Đến với A2Z, các bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì đã chọn đúng đối tác. A2Z luôn tự hào những gì mình nhận được là hoàn toàn xứng đáng và giữ vững phương châm “ Phục vụ tận tâm sẽ được bất tận trân trọng ”

Dịch công chứng trong ngày

Đây là ưu điểm của A2Z so với các công ty khác. Chúng tôi làm được điều này vì:

- Đội ngũ biên dịch luôn sẵn sàng

- Được trang bị các công cụ, thiết bị hỗ trợ dịch thuật

- Đội ngũ giao nhận tài liệu, mang đi công chứng luôn nhận thức được tính cấp bách

Để biết thêm, đọc thêm tại  http://dichthuata2z.com/cong-chung

Dịch vụ outsource

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu kiểm toán, biên dịch tại chỗ… A2Z cho ra đời dịch vụ dịch tiếng Anh tại chỗ (outsource), đặc biệt là biên dịch phụ vụ đoàn kiểm toán tại Quý công ty, hay tại các buổi xét xử của phiên tòa…

Với đội ngũ biên phiên dịch có đủ trình độ chuyên môn, năng động và tích cực với nghề sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tốt  nhất cho khách hàng.

A2Z biết kết hợp một cách hài hòa giữa biên dịch tại chỗ  quý cơ quan: luôn tổ chức cách hỗ trợ trực tuyến, ngoài ra còn hỗ trợ về mặt kiến thức, cụ thể là hỗ trợ khi có những ngữ cảnh lạ, khó mà một lúc có thể biết được ý nghĩa của câu.

nghiệm Dịch thuật Nha Trang không ngại bất kỳ khó khăn nào vì A2Z làm công tác dịch thuật theo một quy trình rất logic thêm vào là đội ngũ biên phiên dịch với nhiều trình độ chuyên môn cao và làm việc bằng cái tâm của nghề, làm việc hết mình, luôn đặt công việc lên hàng đầu, là ưu điểm vượt trội của A2Z.

A2Z đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng bản dịch của chúng tôi.

 

Tin tức liên quan