Dịch tiếng Anh

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, nó được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Không ít các tập đoàn lớn đã chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính của mình. Ở Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ đang được phổ biến hóa, nó được mang vào là môn học bắt buộc từ bậc trung học trở lên. Chính vì vậy nhu cầu dịch tiếng Anh ngày càng tăng, để đáp ứng nhu cầu này rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập trong những năm gần đây. Chính vì nổ ra ồ ạt nên chất lượng dịch vụ chưa thực sự tốt. vậy dịch tiếng Anh ở đâu chất lượng nhất?

dịch tiếng Anh

dịch tiếng Anh

Công ty Dịch thuật Hà Nội với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. không những thế họ còn là những biên dịch viên giàu kinh nghiệm, từng tham gia rất nhiều dự án dịch tiếng Anh lớn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tại công ty chúng tôi.

- Vậy tại sao nên dịch tiếng Anh tại A2Z

A. Đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất
Hiểu được rằng chất lượng bản dịch luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất, chính vì thế A2Z luôn quan tâm đến chất lượng bản dịch. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, họ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong ngành và có hiểu biết rộng về cấc chuyên ngành khác. A2Z cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch sai 10%.

B. Quy trình dịch tiếng Anh chuẩn nhất
Không chỉ riêng tiếng Anh, quy trinh dịch thuật được chúng tôi áp dụng trên tất cả các ngôn ngữ khác. Vậy quy trình đó như thế nào? Đó là quy trình dịch thuật 8 bước mà A2Z đã nghiên cứu và xây dựng nên:

1. Nhận tài liệu.
2. Phân tích tài liệu.
3. Báo giá dịch thuật cho khách hàng.
4. Lập bảng thuật ngữ chuyên ngành.
5. Tiến hành dịch thuật.
6. Rà soát, hiệu đính.
7. Giao bản dịch và bản gốc cho khách hàng.
8. Chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bạn có thể tham khảo quy trình dịch thuật của A2Z tại đây

C. Chi phí dịch tiếng Anh thấp nhất
với đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và quy trình dịch thuật chuẩn nhất, chúng tôi có thể cho ra những bản dịch trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Từ đấy tiết kiệm tối đa chi phí dịch thuật, A2Z luôn dẫn đầu về giá dịch thuật nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững cho công ty chúng tôi.

dịch tiếng Anh

dịch tiếng Anh

Bạn đang có một bộ tài liệu, một bộ hồ sơ, hay một hợp đồng… tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt hoặc ngược lại? bạn đang băn khoăn không biết dịch thuật ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất? Hãy để A2Z giúp bạn, với những điểm kể trên chúng tôi tự tin rằng dịch vụ dịch tiếng Anh của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất. Mời liên hệ HN: (04)6673.8888 - ĐN : (0511)629.8888 - HCM : (08)6673.8888, để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật tphcm

Tin tức liên quan