Dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật

Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh là một công việc đòi hỏi độ chính xác cao nhất đòi hỏi biên dịch tiếng Anh chuyên ngành cần phải có hiểu biết về ngôn ngữ và lĩnh vực mà mình đang biên dịch. Khi dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật, điều quan trọng là phải dịch đúng các từ ngữ chuyên ngành.

Dịch các tài liệu hướng dẫn sử dụng, sách hướng dẫn và các tài liệu kỹ thuật tiếng Anh khác là một công việc rất quan trọng. Công việc này đòi hỏi mỗi biên dịch viên và biên tập viên phải có những kinh nghiệm thực tế liên quan đến việc sử dụng thiết bị hoặc ít nhất cũng phải tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan đến thiết bị kỹ thuật đó.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật sang tiếng việt hoặc ngược lại. Dịch thuật A2Z sẽ giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ  một cách đơn giản, thuận lợi và hiệu quả nhất.

 Các chuyên ngành mà chúng tôi thường biên dịch:

·   Nông nghiệp / Agriculture

·   Hệ thống tự động hóa / Automation Systems

·   Ô tô / Automotive

·   Kỹ thuật / Engineering

·   Xây dựng và các máy móc hạng nặng / Heavy Machinery & Construction

·   Các thiết bị an toàn và dụng cụ điện / Power Tools & Safety Equipment

·   CMS, Sản phẩm và hướng dẫn sử dụng / CMS, Product & user manuals

·   Bản vẽ kỹ thuật (thiết kế và sản xuất) / Technical drawings (design & manufacture)

·   Tài liệu kỹ thuật (Chuỗi giao diện người dùng và phần mềm) / Technical documentation 
(UI strings and software)

Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác mà chúng tôi có thể biên dịch tiếng Anh với chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý cho mọi khách hàng.

Dịch thuật A2Z cam kết luôn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập. Chúng tôi cam kết luôn sử dụng những biên tập viên chuyên nghiệp để đảm bảo rằng  bản dịch đạt được những yêu cầu khắt khe nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi Công ty Dịch thuật Nha Trang để được cung cấp các dịch vụ dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật Chất lượng!  Liên hệ HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tin tức liên quan