Dịch tiếng Anh việt

Chúng ta đều biết tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch tiếng Anh Việt  trở thành một dịch vụ không thể thiếu trong hoạt động của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp ở Việt Nam. Chính vì vậy, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch Anh Việt được mở ra nhằm đáp ưng nhu cầu của xã hội. Tuy nhiên chính vì tính “bùng phát” nên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được chất lượng bản dịch khi cung cấp cho khách hàng.

A2Z là một trong những đơn vị hoạt động lâu năm trong ngành với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh Việt chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chúng tôi tự tin sẽ đem lại cho bạn dịch vụ dịch tiếng Anh Việt  tốt nhất, đảm bảo làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.  

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc cung cấp phiên dịch viên thuộc các thứ tiếng khác nhau sang tiếng Việt và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau: 

1) Đội ngũ biên phiên dịch Tiếng Anh chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, A2Z tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch Tiếng Anh có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm về chuyên ngành nhận dịch. 

2) Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, A2Z tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch thuật, hiệu đính, biên tập cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Mời quý khách tham khảo Quy Trình Chất Lượng để nắm rõ hơn quy trình quản lý chất lượng dịch thuật của chúng tôi.

 3) Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, A2Z luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng.

4) Giá dịch cạnh tranh

A2Z luôn tìm cách nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh nhằm đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho mọi khách hàng của mình góp phần giúp khách hàng tiết giảm chi phí và nâng cao hiệu quả.

 5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp cả trước và sau khi bán hàng, toàn bộ đội ngũ nhân viên A2Z cam kết nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

A2Z rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với quý khách, nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh. vui lòng tham khảo báo giá dịch thuật hoặc liên hệ với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Cần Thơ

Dịch thuật Quy Nhơn

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật Vĩnh Phúc

Dịch thuật Thái Bình

Tin tức liên quan