Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh

Hiện nay, do hội nhập kinh tế quốc thế mà nhu cầu dịch thuật ngày càng cao, vì vậy có rất nhiều công cụ dịch thuật trực tuyến để đáp ứng nhu cầu này như: Google dịch, Bing Translator. Tuy nhiên những công cụ này vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu dịch văn bản tiếng Anh, hay tiếng Anh chuyên ngành, chính vì vậy mà có rất nhiều các công ty dịch thuật được thành lập.

Nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng đảm bảo được chất lượng bản dịch khi cung cấp cho khách hàng.
Dịch thuật A2Z là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp và phong cách làm việt chuyên nghiệp A2Z đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu,  chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật,phiên dịch, dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Anh, ... dịch các loại tài liệu hồ sơ như Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy lái xe, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học, tài liệu kĩ thuật... từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

Hãy đến với A2Z chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyên nghiệp nhất với những yếu tố sau:

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp:

Trong những ngày đầu thành lập chúng tôi đã phải làm việc rất vất và để tìm tòi, đào tạo ra những biên dịch viên giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chính vì điều này đã làm nên sự thành công của A2Z ngày hôm nay. Đến với A2Z khách hàng luôn hài lòng với đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi, trong đó phải kể đến đội ngũ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh của chúng tôi.

Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật ảnh hưởng rất nhiều tới bản dịch. Nếu có một quy trình dịch thuật hợp lý có thể tạo ra những bản dịch chính sác hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất, vừa đảm bảo chất lượng vừa rút ngắn thời gian từ đấy tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Chúng tôi xin công bố quy trình dịch thuật như sau:

- Phân tích tài liệu
- Lập kế hoạch thực hiện
- Dịch thuật
- Hiệu đính
- Kiểm tra tài liệu
- Bàn giao tài liệu
- Chỉnh sửa theo yêu cầu.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh:

Chính vì có một quy trình Dịch thuật tphcm hợp lý chúng tôi có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho  khách hàng. Mặt khác nhờ vào nhiều năm hoạt động trong ngành và mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi với phòng tư pháp mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những bản dịch tiếng Việt sang tiếng Anh nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Bình Dương

Dịch thuật Đồng Nai

Dịch thuật Nha Trang

Tin tức liên quan