Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh

Dịch thuật A2z là Công ty Phiên dịch tiếng Anh, và nhiều ngôn ngữ khác hàng đầu tại Việt Nam với phương châm "Hãy làm tất cả những gì bạn cần" Chúng tôi tự hào và luôn đảm bảo mang tới quý khách hàng về chất lượng Phiên dịch và những những chế độ hậu mãi tốt nhất, giá cả rẻ nhất thị trường.

Công ty Dịch thuật A2Z chuyên cung cấp các dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh. Đội ngũ phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được thường xuyên trau dồi thêm vốn ngoại ngữ, cũng như sự am hiểu về nền văn hóa của các quốc gia trên thế giới để làm việc có hiệu quả hơn. Bởi lĩnh vực phiên dịch không chỉ đơn thuần là việc chuyển ngữ mà nó còn là sự kiện giao lưu văn hóa

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau, Dịch vụ biên dịch và phiên dịch đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch. Dịch vụ Phiên dịch của chúng tôi nhận dịch thuật trên 30 ngôn ngữ khác nhau như: Anh, Nga, Pháp, Nhật, Hàn, Đức, Trung, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Lào,Thái,...với hơn 50 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu…Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho Hội Nghị, Hội thảo, dịch cabin, đàm phán thương mại...

  • Dịch đồng thời

Đây là kiểu dịch thường được sử dụng trong các hội nghị, hội thảo quốc tế, hoặc các phiên tòa quốc tế (còn được gọi nôm na là dịch ca-bin). Người dịch thường ngồi trong phòng cách âm, nghe qua tai nghe và dịch qua micro.

Dịch đồng thời có nghĩa là phải vừa nghe vừa dịch cùng một lúc với diễn giả. Do đó, người phiên dịch cần có khả năng nắm bắt ngay ý của người nói và chuyển tải rất nhanh sang ngôn ngữ dịch. Muốn làm tốt công việc của mình, người dịch đồng thời phải hiểu biết tổng quát về vấn đề mà mình đang dịch, và bám sát phát biểu của người nói, tránh thêm bớt vào nội dung dịch. Tham gia vào dịch công việc dịch này thường là những phiên dịch viên giỏi công việc Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh am hiểu vấn đề được đề cập, có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch hội nghị, hội thảo quốc tế.

  • Dịch đuổi

Dịch đuổi là dịch bắt đầu ngay sau khi người nói kết thúc một câu hay một đoạn. Người dịch vừa nghe, vừa chép lại vắn tắt những điều người phát ngôn đang nói. Cách dịch này được dùng phổ biến trong nhiều trường hợp, đặc biệt là trong những cuộc nói chuyện tay đôi, ở đó người dịch ngồi gần cả hai người hoặc hai nhóm người đang đối thoại.

Chúng tôi luôn làm việc tinh thần trách nhiệm cao. Chỉ những biên dịch viên có trình độ, có kinh nghiệm mới được lựa chọn để Phiên dịch tiếng Anh tại Bắc Ninh tài liệu của bạn, tài liệu của bạn luôn được đảm bảo chất lượng, cũng như tính sáng tạo của văn bản gốc và văn phong marketing, dịch marketing không hẳn đòi hỏi kinh nghiệm mà cả sự sáng tạo, đào sâu suy nghĩ, nghệ thuật ngôn từ và sự hứng thú với công việc. Địa điểm Dịch thuật Hà Nội đang đi trên con đường chinh phục nghệ thuật ngôn ngữ bằng cả tài năng nhiệt huyết và sự say mê đối với công việc.

"Nơi đâu có Google, nơi đó không cần trí nhớ
Nơi đâu có A2Z, nơi đó ngôn ngữ bị san bằng"
Dịch thuật tiếng Anh tại Dịch thuật A2Z bến đỗ tin cậy.
Văn phòng Bắc Ninh:
Địa chỉ: 99 Phố Vũ, đường Trần Hưng Đạo, TP. Bắc Ninh
Điện thoại: 0961.674.999 - 088.888.6875 - 0966.779.888
Email: a2zdichthuatvietnam@gmail.com

Bài viết liên quan

Dịch thuật Cần Thơ

Dịch thuật Quy Nhơn

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật Vĩnh Phúc

Dịch thuật Thái Bình

Tin tức liên quan