Phiên dịch tiếng Nhật

Tiếng Nhật là ngôn ngữ được viết theo sự phối hợp ba kiểu chữ: Hán tự hoặc Kanji và hai kiểu chữ đơn âm mềm Hiragana và đơn âm cứng Katakana. Vì vậy việc phiên dịch tiếng Nhật yêu cầu phiên dịch viên phải có kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tham gia vào công tác này được. A2Z với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi gồm những phiên dịch viên chuyên nghiệp, nắm vững những đặc thù phức tạp của Tiếng Nhật với nhiều năm hoạt động trong ngành họ đã  thành thục trong việc sử dụng, có thể nói tiếng Nhật đã trở thành ngôn ngữ thứ 2 của ho. Chính vì vậy nhưng phiên dịch viên của A2Z sẽ tư vấn một cách chu đáo  và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách.  A2Z  thường xuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nhật sang tiếng Việt –tiếng Nhật như:

Dịch vụ dịch thuật

1. Dịch thuật công chứng các loại văn bản hành chính, pháp luật
2. Dịch thuật các văn bản hành chính, xuất nhập khẩu, kế toán
3. Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, bản vẽ, thiết kế…
4. Dịch thuật các văn bản thông thường như đơn, thư từ
5. Dịch thuật tin tức báo chí, truyền thông
6. Dịch sách , hướng dẫn sử dụng, thực đơn …
7. Dịch truyện, game online, phim truyền hình…

dịch vụ phiên dịch

1. Phiên dịch cabin
2. Phiên dịch Hội nghị, hội thảo
3. Phiên dịch tháp tùng trong và ngoài nước
4. Phiên dịch du lịch, khảo sát thị trường…
5. Phiên dịch đàm phán kinh tế
6. Phiên dịch chuyển giao công nghệ
7. Phiên dịch hiện trường công trình

ngoài ra chúng tôi còn phân loại thành rất nhiều cấp độ biên phiên dịch khác nhau bạn có thể tham khảo tại đây: click here.

tại sao chúng tôi phải làm vậy?

A2Z biết được rằng chất lượng của phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách, chính vì vậy khi nhận được hợp đồng phiên dịch hay dịch thuật của quý khách chúng tôi sẽ phân loại được cấp độ công việc yêu cầu những biên phiên dịch có trình độ ra sao? Từ đó có thể tìm cho quý khách những biên phiên dịch phù hợp với dự án của bạn.

Vậy việc này có tác dụng như thế nào?

Từ việc thực hiện tốt quy tình phân loại, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng của bạn nhưng lại có  thể tiết kiệm được chi phí  biên phiên dịch cho bạn. Điều này rất có ý nghĩa trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao với quy trình biên phiên dịch khoa học, dịch thuật A2Z hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ Phiên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp với chí phí thấp nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm Phiên dịch tiếng Nhật giá rẻ, hãy sử dụng dịch vụ tại A2Z. Chúng tôi cam kết sẽ  hoàn thành tốt dự án của bạn. Mời liên hệ HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. Để nhận thêm thông tin và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tin tức liên quan