Trang chủ ›› quy trình dịch

Quy trình dịch thuật

Quy trình dịch thuật là một trong những khâu rất quan trọng trong quá trình dịch, nó có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng bản dịch và thời gian hoàn thành bản dịch ngoài ra nó cũng góp phần giảm giá dịch vụ. Hiểu được chất lượng, thời gian, chi phí là những mối quan tâm của khách hàng, A2Z xin đưa ra quy trình dịch thuật chuyên nghiệp chuẩn 8 bước:

Quy trình dịch thuật

Bước 1: Phân tích dự án
Sau khi nhận được tài liệu từ phía khách hàng, A2Z tiến hành phân tích, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.
Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án
Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành, nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.

Bước 3: Lập wordlist
Sau khi phân tích và tìm ra biên phiên dịch phù hợp với tài liệu của bạn, để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại. chúng tôi cần lập ra danh sách các thuật ngữ chuyên nghành, các cụm từ lặp lại chính sác để tạo sự thống nhất cho bản dịch
Bước 4: Tiến hành dịch
Tất cả các chuyên viên dịch thuật được làm việc cùng nhau trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.
Bước 5: Hiệu đính
Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.
Bước 6: Formatting
Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.
Bước 7: Duyệt dự án
Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Chuyên viên dịch thuật kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.
Bước 8: chỉnh sửa hiệu đính theo yêu cầu
Sau khi giao tài liệu cho khách hàng chúng tôi vẫn có trách nhiệm với bản dịch, điều này thể hiện qua việc chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để chỉnh sửa, hiệu đinh sao cho khách hàng hài lòng nhất với bản dịch của chúng tôi.

A2Z luôn cam kết về chất lượng bản dịch của mình HOÀN TIỀN 100% NẾU DỊCH SAI TRÊN 10% , ngoài ra chúng tôi cam kết tài liệu của bạn là hoàn toàn bảo mật.

Mọi thắc mắc xin liên hệ 0966.779.888 gặp Mr Kế

Bài viết liên quan

Dịch thuật Quảng Ninh

Dịch thuật Bắc Giang

Dịch thuật Nam Đinh

Dịch thuật Thanh Hóa

Dịch thuật Hải Dương

HCM: 0963.421.666 Hà Nội: 0966.779.888 Đà Nẵng: 0936.394.666

Video

Ý kiến khách hàng

  • Tôi đã thấy được sự đúng hẹn về thời gian và chất lượng bản dịch của dịch thuật A2Z. Tôi hài...

Dịch thuật miễn phí online

A2Z giới thiệu dịch vụ dich tieng Anh chuyen nghiep

Dịch tiếng Anh trực tuyến chuyên nghiệp cho những người tìm kiếm nhanh chóng tiếng việt sang ngôn ngữ mà họ quan tâm hoặc ngược lại. Được các dịch giả chuyên nghiệp của công ty dịch ngôn ngữ hàng đầu A2Z túc trực và thực hiện.

icon 0966 779 888
icon sms