Dịch công chứng tiếng Anh

Dịch thuật A2Z chuyên cung cấp dịch công chứng tiếng anh / Dịch thuật công chứng tiếng anh giá rẻ nhanh chóng, chính sác với chi phí thấp nhất. Hãy đến với A2Z để được làm việc với đội ngũ nhân viên, biên dịch viên chuyên nghiệp nhất.

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành dịch thuật, Chúng tôi đã xây dựng được Đội ngũ dịch tiếng Anh chuyên nghiệp có năng lực thực sự, họ là những người có tâm huyết với nghề nhiệt tình trong công việc và có chuyên môn cao. Với vinh hạnh nhận được sự tín nhiệm từ quý khách hành, Chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ Dịch công chứng tiếng anh / Dịch thuật công chứng tiếng anh giá rẻ (Có chứng thực tư pháp) với các lĩnh vực sau:

Lĩnh vực Kinh tế- Chứng Khoán: Hồ sơ dự thầu, Hồ sơ mời thầu, Hợp đồng, Tài liệu dự án..

- Lĩnh vực Tài chính: Báo cáo tài chính, Báo cáo thu nhập, tài liệu tài chính, kê khai thuế, phiếu thu...

Lĩnh vực Y dược, Hóa chất: bệnh án, Đơn thuốc, Sổ y bạ...

Hồ sơ cá nhân, doanh nghiệp: Hồ sơ du học, Hồ sơ visa, Hợp đồng lao động, Quyết định doanh nghiệp, Hồ sơ thành lập văn phòng đại diện, Sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng cấp, bằng khen...

Lĩnh vực kỹ thuật: tài liệu kỹ thuật, sổ tay vận hành, sổ tay kỹ thuật...

Loại khác: Website, Hồ sơ chuyển giao công nghệ....

Và còn rất nhiều lĩnh vực khác để biết thêm chi tiết vui lòng

Hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

  1. Đội ngũ dịch thuật tiếng anh chuyên nghiệp

Chúng tôi biết rằng chất lượng dịch thuật luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách hàng, do đó A2Z chỉ tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Anh là các chuyên gia tiếng Anh có ít nhất 3 năm kinh nghiệm dịch tiếng anh trở lên, tốt nghiệp từ các Trường đại học ngoại ngữ danh tiếng, am hiểu mội vài lĩnh vực nhất định.

 2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

 Để đảm bảo chất lượng bản dịch, A2Z luôn tuân thủ chặt chẽ Quy trình dịch thuật 4 bước như đánh giá, phân tích tài liệu, dịch thuật, hiệu đính và nghiệm thu sản phẩm. Quý khách hàng có thể tham khảo tại website của chúng tôi.

 3. Hoàn thành đúng thời hạn

 Dù dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, dù bạn dịch công chứng nhiều hay ít, A2Z luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đáp ứng chất lượng và đúng thời hạn theo yêu cầu.

 4. Giá hợp lý và cạnh tranh nhất

 Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Dịch thuật Hưng Yên chúng tôi đã tối ưu quy trình dịch công chứng tiếng Anh nhằm tiết kiệm thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng nhằm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

5. Được nhiều khách hàng tín nhiệm

Do chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, tiến độ và giá cả dịch vụ mà dịch vụ dịch công chứng tiếng Anh của chúng tôi đã nhận được nhiều sự tin tưởng và tín nhiệm của Khách hàng.

Chính vì những yếu tố trên, A2Z hiện đang là đối tác dịch thuật uy tín và tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, Công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

 Nếu Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. để nhận được bản dịch công chứng tiếng Anh nhanh nhất với chất lượng tốt nhất.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tin tức liên quan

  • Dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hai Bà Trưng, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.

  • Dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Đống Đa, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.

  • Dịch thuật A2Z cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh, dịch thuật công chứng, sao y bản chính, chứng thực chữ ký tài liệu các thứ tiếng cho mọi tổ chức cá nhân với tốc độ nhanh nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng cao với chi phí cạnh tranh nhất.