Dịch sang tiếng Anh

Dịch sang tiếng Anh nhanh chóng nhưng vẫn giữ được chất lượng

Điều này nghe có vẻ vô lý nhưng hoàn toàn đúng với A2Z, với đội ngũ biên phiên dịch sang tiếng Anh có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật vì vậy chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng dịch trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hoàn hảo cho bản dịch của bạn.

Thực tế, một biên dịch viên tiếng Anh của chúng tôi có thể thực hiện dịch hợp đồng và những tài liệu không chuyên môn sâu có thể 10-20 trang một ngày, tuy với tốc độ nhanh như vậy nhưng chúng tôi cam kết bản dịch của bạn luôn có chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ dịch sang tiếng Anh đa ngành

Từ lúc thành lập cho đến nay, A2Z không ngừng đào tạo, tuyển dụng và tìm kiếm nhân tài để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh tốt nhất, chuyên nghiệp nhất ngày càng hoàn thiện đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Anh và cung cấp dịch vụ của chúng tôi trên nhiều ngành hơn nữa nhất là những chuyên ngành đòi hỏi mức độ chuyên sâu cao. Hiện tại chúng tôi cung cấp dịch vụ trên các ngành sau:

-         Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

-         Dịch chuyên ngành Máy móc thiết bị và các hướng dẫn sử dụng

-         Dịch các chuyên ngành kinh tế như hợp đồng ngoại thương, các hợp đồng dân sự, hợp đồng mua bán nhà…

-         Dịch thuật lĩnh vực pháp luật với đội ngũ biên phiên dịch tốt nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm và hiện đang công tác trong cùng lĩnh vực pháp luật, sẽ là hứa hẹn phát triển bền vững.

-         Dịch tài liệu y tế với nhiều phân ngành nhỏ như tim mạch, phổi, các máy móc trang thiết bị, các brochure, các hướng dẫn sử dụng máy móc y tế…. được thực hiện bởi các y, bác sĩ đã và đang công tác trong ngành.

-         Ngoài ra còn rất nhiều chuyên ngành khác, để biết thêm chi tiết vui lòng

Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự cho tài liệu

Với quan hệ tốt đẹp của A2Z với cơ quan hữu quan, chúng tôi có thể thực hiện dịch vụ chứng thực lãnh sự / hợp pháp hóa lãnh sự đối với tất cả tài liệu dịch sang tiếng Anh.

Với chi phí thật hợp lý sẽ là tiêu chí hữu ích giúp khách hàng tìm đến công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Bình Dương

Dịch thuật Đồng Nai

Dịch thuật Nha Trang

Tin tức liên quan