Dịch sang tiếng Anh

Dịch sang tiếng Anh hiện đang trở thành một dịch vụ được sử dụng nhiều nhất trong ngành dịch thuât, điều đấy thể hiện qua 70% khách hàng đến với chúng tôi sử dụng dịch vụ dịch sang tiếng Anh. Vì sao vậy?

Tiếng Anh đang trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, nó được sử dụng rộng rãi ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Không ít các tập đoàn lớn đã chọn tiếng Anh làm ngôn ngữ giao tiếp chính của mình. Ở Việt Nam, tiếng Anh là ngôn ngữ đang được phổ biến hóa, nó được mang vào là môn học bắt buộc từ bậc trung học trở lên.

Chính vì vậy nhu cầu dịch sang tiếng Anh ngày càng tăng và đây chính là lý do khách quan mà khách hàng đến với A2Z , để đáp ứng nhu cầu này rất nhiều công ty dịch thuật được thành lập trong những năm gần đây. Chính vì thành lập một cách mất kiểm soát nên chất lượng dịch vụ chưa thực sự tốt. vậy dịch sang tiếng Anh ở đâu chất lượng nhất?

Văn phòng Dịch thuật tphcm với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. không những thế họ còn là những biên dịch viên giàu kinh nghiệm, từng tham gia rất nhiều dự án dịch tiếng Việt sang tiếng Anh lớn. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch tại công ty chúng tôi.

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ dịch sang tiếng Anh tại A2Z?

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất
Hiểu được rằng chất lượng bản dịch luôn là yếu tố mà khách hàng quan tâm nhất, chính vì thế A2Z luôn quan tâm đến chất lượng bản dịch. Điều này thể hiện qua việc chúng tôi đã xây dựng cho mình một đội ngũ dịch sang tiếng Anh chuyên nghiệp nhất, họ được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm trong ngành và có hiểu biết rộng về cấc chuyên ngành khác. A2Z cam kết hoàn tiền 100% nếu dịch sai 10%.

Quy trình dịch sang tiếng Anh chuẩn nhất
Không chỉ riêng tiếng Anh, quy trinh dịch thuật được chúng tôi áp dụng trên tất cả các ngôn ngữ khác. Vậy quy trình đó như thế nào? Đó là quy trình dịch thuật 8 bước mà A2Z đã nghiên cứu và xây dựng nên, mời quý khách hàng xem quy trình dịch thuật của A2Z 

Chi phí dịch sang tiếng Anh thấp nhất
với đội ngũ biên dịch sang tiếng Anh chuyên nghiệp và quy trình dịch thuật chuẩn nhất, chúng tôi có thể cho ra những bản dịch trong thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Từ đấy tiết kiệm tối đa chi phí dịch thuật, A2Z luôn dẫn đầu về giá dịch thuật nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững cho công ty chúng tôi.

Bạn đang có một bộ tài liệu, một bộ hồ sơ, hay một hợp đồng… tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt hoặc ngược lại? bạn đang băn khoăn không biết dịch thuật ở đâu giá rẻ và chất lượng nhất? Hãy để A2Z giúp bạn, với những điểm kể trên chúng tôi tự tin rằng dịch vụ dịch sang tiếng Anh của chúng tôi là chuyên nghiệp nhất. Mời liên hệ HN: (04)6673.8888 - ĐN : (0511)629.8888 - HCM : (08)6673.8888, để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Thái Nguyên

Dịch thuật Việt Trì

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Bắc Ninh

Dịch thuật Hưng Yên

Tin tức liên quan