Dịch tiếng Anh chuyên ngành

Ngày nay với sự hội nhập kinh tế quốc tế, nhu cầu sử dụng ngoại ngữ và dịch tiếng nước ngoài ngày một tăng cao, chính vì vậy mà có rất nhiều công cụ dịch thuât trực tuyến và ngoại tuyến được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của người dùng tiêu biểu như: Google dịch, Bing Translator.... Tuy nhiên những công cụ này vẫn chưa đáp ứng được độ chính sác cũng như hợp với văn phong của cả văn bản. Chính vì thế bạn cần tìm đến những công ty dịch thuật chuyên nghiệp để có được bản dịch ưng ý.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành là một trong những lĩnh vực khó trong ngành dịch thuật, tài liệu, chứng từ… dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh một cách chính xác để gửi cho đối tác nước ngoài? Bạn cần bản dịch của một bài báo, một cuốn sách, một bộ tiêu chuẩn, hay bất kỳ tài liệu nào khác để phục vụ cho việc kinh doanh, học tập? với độ chính xác cực cao nhưng chưa biết công ty dịch thuật nào tốt? Hãy đến với dịch thuật A2Z, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành chính sác nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực thấp.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành chính sác nhất

 Với nhiều năm hoạt động trong ngành hiểu được rằng dịch tiếng Anh chuyên ngành cần có một đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp mới có thể đảm đương tốt lĩnh vực này, chính vì vậy A2Z đã xây dựng cho mình đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ của chúng tôi gồm những dịch giả có nhiều năm kinh nghiệm cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo ngôn ngữ, tuyển dụng, bảo mật, xây dựng, y học, toán học, hóa học,  sinh học, cơ khí, quy trình và hệ thống kinh doanh, hệ thống quản lý thông tin và công nghệ....

Vì sao nên dịch tiếng Anh chuyên ngành tại A2Z?

Đội ngũ biên – phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp

Chất lượng bản dịch cũng như năng lực thực sự của người dịch là yếu tố quyết định làm nên sự tín nhiệm của khách hàng đối với dịch vụ của công ty dịch thuật. chính vì vậy chúng tôi luôn quan tâm đến việc tuyên chọn biên dịch viên, những biên dịch viên của chúng tôi phải là những người có năng lực thực sự, nhiệt tình với công việc và sẵn sàng làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng bản dịch khi dịch thuật tại A2Z.

Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng:

Dich tiếng Anh nhất là tiếng Anh chuyên ngành đó là một quá trình phức tạp mà nếu chỉ ngôn ngữ không thôi chưa đủ, mà nó còn đòi hỏi khả năng nhất định về kiến thức xã hội và hiểu biết chuyên ngành bằng chính tiếng mẹ đẻ của bạn.

Trước khi tiến hành dịch, người dịch cần đọc qua toàn bộ tài liệu để xác định thể loại và chuyên ngành. Việc đọc trước tài liệu giúp chúng ta hiểu nội dung văn bản, nắm ý chính của toàn văn bản để chọn cách dịch phù hợp.

Dựa vào thể loại văn bản cùng các ngữ pháp,chúng ta có thể xác định được văn phong của tài liệu là thông thường hay trang trọng. Mỗi tài liệu đều được viết cho những mục đích, đối tượng nhất định. Một tài liệu hay sẽ càng tăng giá trị hơn nếu bản dịch của nó phù hợp với văn phong cũng như lối tư duy của người đọc.

Hoàn thành đúng thời hạn

Dịch tiếng Anh chuyên ngành là một việc yêu cầu rất nhiều thời gian mới có thể cho ra bản dịch tốt nhất. tuy nhiên sau khi nhận tài liệu của quý khách, A2Z luôn cam kết sẽ hoàn thành bản dịch theo đúng thời gian và chất lượng tốt nhất dù tài liệu dịch thuật của bạn nhiều hay ít thì chúng tôi luôn cam kết điều này.

Chi phí cực thấp

Tuy dịch tiếng Anh chuyên ngành đòi hỏi đội dịch chất lượng có trình độ cao vì vậy chi phí dịch thuật là lớn hơn bản dịch thông thường, nhưng A2Z luôn đưa ra mức giá thấp nhất có thể. Nhằm tiết kiệm chi phí chi khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững cho công ty chúng tôi.

Bạn có nhu cầu dịch tiếng Anh chuyên ngành? Hãy đến với A2Z để có được bản dịch tốt nhất trong thời gian ngắn nhất, chất lượng cao và chi phí cực thấp. Mời liên hệ HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888, để được tư vấn và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Cần Thơ

Dịch thuật Quy Nhơn

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật Vĩnh Phúc

Dịch thuật Thái Bình

Tin tức liên quan