Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế

Người dịch không những phải thành thạo về tiếng Anh mà còn phải hiểu và biết các thuật ngữ chuyên ngành thì mới có thể cho ra bản dịch tốt nhất. Hiểu được điều này, đội ngũ dịch thuật tiếng Anh tham gia đảm nhiệm công tác dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế phải là những người từng học tập, làm việc và nghiên cứu trong lĩnh vực này, không những thế họ còn phải thành thạo về ngoại ngữ … .

Trung tâm Dịch thuật Nha Trang với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên dịch tiếng Anh chất lượng, chúng tôi hân hạnh cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành và cụ thể là các ngành như: Kinh tế, Xây dựng, Y tế, Công nghệ thông tin … với chất lượng vượt trội trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực thấp.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành kinh tế giá rẻ (45.000 đ/1 trang), chính xác (100%), nhanh, bảo mật, giao nhận tận nhà. dịch thuật A2Z nhận dịch và công chứng các tài liệu tiếng Anh chuyên ngành kinh tế sang tiếng Việt hoặc tiếng Việt sang tiếng Anh (không giới hạn số trang)

Tiêu chí làm việc của chúng tôi là : Nhanh chóng,chính xác, bảo mật, tận tâm vì sự thành công của khách hàng

CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

Chất lượng dịch vụ: độ chính xác cao, uy tín, nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn. với đội ngũ biên dịch, phiên dịch tiếng Anh là các giảng viên của các trường đại học uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, phiên dịch, biên dịch tiếng Anh.

Mọi chi tiết xin liên hệ: HN: (04) 3736 9999 – ĐN:  0511.629.8888 – HCM: 08.6658.6789.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Quảng Ninh

Dịch thuật Bắc Giang

Dịch thuật Nam Đinh

Dịch thuật Thanh Hóa

Dịch thuật Hải Dương

Tin tức liên quan