Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Bạn đang có một tài liệu,hợp đồng, dự án... tiếng Anh cần dịch sang tiếng Việt? Hãy đến với A2Z, bạn sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên, biên dịch viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng. Đôi ngũ biên dịch viên tiếng Anh  thông thạo nhiều thứ tiếng và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ cung cấp cho bạn bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn sác nhất.

A2Z với nhiều năm hoạt động trong ngành dịch thuật, chúng tôi đã nhận được không ít phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ. Chính vì vậy dịch vụ dịch tiếng Anh của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ khách hàng. Để làm được điều này chúng tôi luôn cố gắng tạo ra dịch vụ chất lượng nhất và luôn tạo cho mình sự khác biệt với các công ty dịch thuật khác:

• Sẵn sàng hoàn tiền lại 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%.
• Luôn có trách nhiệm với các tài liệu dịch thuật của mình.
• Luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.
• Hỗ trợ, tư vấn khách hàng 24h/24h.
• Phản hồi thông tin và báo giá sau 5 phút/

• Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp: Quy trình dịch thuật là một yếu tố rất quan trọng tạo nên chất lượng bản dịch và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

• Dịch thuật đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành: Một trong những thế mạnh của Dịch thuật Nha Trang đó là khả năng dịch trên 40 loại ngôn ngữ thông dụng và trên chuyên ngành khác nhau một cách chuẩn xác nhất

• Đảm bảo thời hạn cam kết: Dịch thuật A2Z cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch,chúng tôi đảm bảo tính chính xác về thời gian khi hợp tác với quý khách hàng

• Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp: Với đội ngũ biên dịch viên thông thạo nhiều ngôn ngữ, và có kinh nghiệm trong chuyên ngành của bạn nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn toàn bảo mật tài liệu của bạn đồng thời  tìm những biên dịch viên có độ tin cậy cao và có chuyên ngành tốt để đảm đương dự án của bạn.

Vui lòng liên hệ với Dịch thuật A2Z để được tư vấn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Biên Hòa

Dịch thuật Thủ Dầu Một

Dịch thuật Đà Nẵng

Dịch thuật Hà Nội

Dịch thuật tphcm

Tin tức liên quan