Dịch Tiếng Hàn Sang Tiếng Việt

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm Dịch thuật Hà Nội tin tưởng rằng A2Z có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu dịch Tiếng Hàn sang Tiếng Việt, dịch Tiếng Việt sang Tiếng Hàn của mọi quý khách hàng.

Quy trình dịch tài liệu dịch thuật Tiếng Hàn tại A2Z.

Bước 1: Phân tích dự án
Sau khi nhận được tài liệu từ phía khách hàng, A2Z tiến hành phân tích, xác định tính chuyên ngành cũng như mức độ khó, dễ của tài liệu.
Bước 2: Lựa chọn nhân sự dự án
Khâu này đặc biệt quan trọng, việc lựa chọn đúng chuyên viên dịch thuật phù hợp với chuyên ngành, nó quyết định tới 80% sự thành công của dự án dịch.
Bước 3: Lập wordlist 
Sau khi phân tích và tìm ra biên phiên dịch phù hợp với tài liệu của bạn, để đảm bảo tính thống nhất từ chuyên ngành, từ và cụm từ lặp đi lặp lại. chúng tôi cần lập ra danh sách các thuật ngữ chuyên nghành, các cụm từ lặp lại chính sác để tạo sự thống nhất cho bản dịch
Bước 4: Tiến hành dịch
Tất cả các chuyên viên dịch thuật được làm việc cùng nhau trong quá trình dịch để tạo ra tính nhất quán trong nội dung dịch. Đảm bảo chất lượng dịch tối ưu và tiến độ dịch cũng hoàn thành với thời gian ngắn nhất.
Bước 5: Hiệu đính
Đây là khâu không thể thiếu được, nó nhằm thống nhất thuật ngữ, chất lượng dịch một cách hoàn hảo nhất. Điều này phụ thuộc vào trình độ chuyên sâu và tính chuẩn xác của Trưởng dự án hay chủ biên tài liệu.
Bước 6: Formatting
Để tạo tính chuyên nghiệp của tài liệu dịch, văn bản tài liệu dịch phải có hình thức kết cấu như tài liệu gốc.
Bước 7: Duyệt dự án
Để tránh sơ xuất trong quá trình Formatting tài liệu, Chuyên viên dịch thuật kiểm soát lần cuối cùng cả về nội dung và hình thức trước khi giao tới khách hàng.
Bước 8: chỉnh sửa hiệu đính theo yêu cầu
Sau khi giao tài liệu cho khách hàng chúng tôi vẫn có trách nhiệm với bản dịch, điều này thể hiện qua việc chúng tôi sẽ lắng nghe phản hồi từ phía khách hàng để chỉnh sửa, hiệu đinh sao cho khách hàng hài lòng nhất với bản dịch của chúng tôi.

Cam kết với khách hàng: tài liệu dịch thuật Tiếng Hàn sang Tiếng Việt, Tiếng Việt sang Tiếng Hàn uy tín, chính xác, giá dịch thuật thấp nhất, thời gian dịch thấp nhất.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Bình Dương

Dịch thuật Đồng Nai

Dịch thuật Nha Trang

Chi tiết liên hệ:

-         

Địa chỉ email: a2zdichthuat@gmail.com

-         

Hotline: 0966.779.888

Tin tức liên quan