dịch tiếng Lào

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp dịch tiếng Lào? hãy đến với dịch thuật A2Z , Với đội ngũ  dịch tiếng Lào chuyên nghiệp được đào tạo bài bản chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bản dịch tiếng Lào tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Công ty Dịch thuật Nha Trang tự hào với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp có khả năng biên dịch hơn 50 chuyên ngành với khả năng chuyên sâu, nhiều năm kinh nghiệm thực tế với mọi loại hình biên phiên dịch với hơn 40 loại ngôn ngữ thông dụng như :
dịch tiếng Trung, dịch tiếng Nhật, tiếng đức, dịch tiếng Nga, dịch tiếng Thái, dịch tiếng Hàn, Dịch tiếng Pháp, dịch tiếng Anh, dịch tiếng Hán Việt, dịch tiếng lào…

Là công ty biên phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ dịch tiếng Lào chất lượng cao trong mọi lĩnh vực với các cấp độ biên dịch: 

                                                                   Biên dịch cấp độ I

- Dịch hồ sơ đi du học

- Dịch hồ sơ xuất khẩu lao động

- Dịch hồ sơ lấy người nước ngoài

- Dịch hồ sơ xin việc công ty nước ngoài

- Dịch hồ sơ hợp pháp hóa 40 trần phú

Biên dịch cấp độ II

- Dịch tiểu luận , luận văn

- Dịch phim ,hay video

- Dịch game

- Dịch hồ sơ thầu

- Dịch sách , tiểu thuyết

    Biên dịch cấp độ III

- Dịch tài liệu y học

- Dịch tài liệu pháp luật

- Dịch dự án về kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)

- Dịch website

 (Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 10%)
Tất cả những biên phiên dịch đã được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn kiểm tra và bồi dưỡng để đảm bảo đó là những biên dịch chuyên nghiệp nhất đảm bảo tham gia dịch tiếng Lào trong mọi lĩnh vực. Công ty dịch thuật A2Z sẽ dịch thử  01 trang hoặc nhiều hơn để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng dịch thuật.

dịch tiếng Lào , dịch thuật A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Lào chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Quảng Ngãi

Dịch thuật Buôn Ma Thuột

Dịch thuật Phan Rang

Dịch thuật Phan Thiết

Tin tức liên quan