Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều ở A2Z. Vì sao vậy? Vì A2Z với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và kiến thức sâu rộng trong rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Bởi vậy chất lượng phiên dịch ở A2Z luôn là số 1. Hơn nữa với chi phí hợp lí cho một phiên dịch chuyên nghiệp cũng là điểm thu hút khách hàng đến với chúng tôi.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong ngành, dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt  của chúng tôi đã mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng tiêu biểu như:  Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải Quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài Chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà Xuất Bản Văn Hoá Trí Tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại, Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập Đòan Công Nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á ....

Và chính những khách hàng đó là minh chứng cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp . Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên nghành khác nhau. Thêm vào đó với mức hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo cũng là điều làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay. 

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ phiên dịch tại A2Z?

  • Đôi ngũ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuyên nghiệp

Từ khi thành lập đến nay, A2Z luôn lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam cho các hoạt động của công ty. Chính vì vậy khâu tuyển dụng, đào tạo biên phiên dịch được chúng tôi rất chú trọng. Nhất là không tuyển dụng, những phiên dịch tiếng Anh mà chúng tôi tuyển luôn là những người có kiến thức sâu rộng về chuyên ngành cũng như các ngành khác. Không những thế chúng tôi luôn luôn kiểm tra sát sao các biên phiên dịch viên của chúng tôi. Đảm bảo họ luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

  • Phiên dịch tiếng Anh đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng cho mình đội ngũ biên phiên dịch hùng hậu với khả năng phiên dịch trên 40 ngôn ngữ thông dụng trên 50 chuyên ngành khác nhau. Quý khách hàng có thể yên tâm khi yêu cầu cung cấp phiên dịch từ phía công ty chúng tôi, A2Z sẽ cử đến cho bạn những phiên dịch viên am hiểu về chuyên ngành của bạn nhất.

  • Chính sách bảo mật

Hơn ai hết chúng tôi biết được rằng đây là mối quan tâm rất lớn của khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch, nhất là trong những hội nghị, hội thảo lớn. Vì vậy A2Z cam kết mọi thông tin, tài liệu trong buổi phiên dịch đó sẽ được bảo mật hoàn toàn.

  • Chi phí phiên dịch thấp nhất

Chúng tôi luôn cung cấp Dịch thuật Hà Nội phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Vì vậy vừa đảm bảo chất lượng vừa rút ngắn chi phí tối đa cho việc thuê phiên dịch của quý khách hàng.

Với những điểm mạnh ở trên chúng tôi tin tưởng rằng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt của A2Z là dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu thuê phiên dịch tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác, hãy liên hệ ngay với Công ty Dịch thuật A2Z.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Hải Phòng

Dịch thuật Vũng Tàu

Dịch thuật Bình Dương

Dịch thuật Đồng Nai

Dịch thuật Nha Trang

Tin tức liên quan