phiên dịch tiếng Nga chất lượng cao, giá rẻ.

Là công ty biên phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chất lượng cao trong mọi lĩnh vực.

Bạn đang cần một đơn vị cung cấp phiên dịch tiếng Nga? hãy đến với Phiên dịch A2Z, Với đội ngũ phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phiên dịch viên tiếng Nga tốt nhât.

Công ty Dịch thuật Hà Nội tự hào với đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiêm và có chuyên môn cao với khả năng phiên dịch trên 50 ngôn ngữ như:

Phiên dịch tiếng Trung, Phiên dịch tiếng Nhật, Phiên dịch tiếng Anh, Phiên dịch tiếng đức, Phiên dịch tiếng Nga, Phiên dịch tiếng Thái Lan, Phiên dịch tiếng Campuchia …và các hình thức phiên dịch khác như: Phiên dịch song song, Phiên dịch Cabin, Phiên dịch dự án, Phiên dịch hội thảo, Phiên dịch qua điện thoại, Phiên dịch trong nhà máy…

Là công ty biên phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam hiện nay,Chúng tôi chuyên cung  cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Nga chất lượng cao trong mọi lĩnh vực với các cấp độ phiên dịch như sau:

                                                                   Phiên dịch cấp độ I

- Nghiên cứu, khảo sát thị trường

- Du lịch thương mại

- Tour du lịch

- Thăm quan

Phiên dịch cấp độ II

- Dịch hội thảo

- Đàm phán thương mại

- Cuộc họp nội bộ

- Phiên dịch dự án (chuyển giao công nghệ)

- Phiên dịch về kỹ thuật.

    Phiên dịch cấp độ III

- Dịch hội thảo lớn, cấp cao

- Dịch Carbin

- Dịch hội nghị truyền hình

- Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

(Thời gian phiên dịch ngắn hoặc dài ngày theo yêu cầu của Quý khách hàng)
Tất cả những phiên dịch viên được Phiên Dịch A2Z chọn lọc rất kỹ lưỡng về chuyên môn và hình thức, luôn kiểm tra và đào tạo thêm để đảm bảo đó là những phiên dịch tiếng Nga chuyên nghiệp nhất đáp ứng mọi nhu cầu phiên dịch trong mọi lĩnh vực. Công ty Dịch thuật A2Z sẽ cử 01 hoặc nhiều ứng cử viên để Quý khách hàng kiểm tra chất lượng trước khi ký Hợp đồng phiên dịch.

 Phiên dịch tiếng Nga , phiên dịch A2Z luôn là bến đỗ tin cậy.
Nếu Quý khách hàng có nhu cầu cung cấp phiên dịch tiếng Nga chất lượng cao, mời liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.  để biết thêm chi tiết và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Cần Thơ

Dịch thuật Quy Nhơn

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật Vĩnh Phúc

Dịch thuật Thái Bình

Tin tức liên quan