Công ty dịch thuật A2Z khai trương hệ thống văn phòng mới tại Cầu Giấy

Công ty dịch thuật A2Z là một trong những công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp, hệ thống chi nhánh và văn phòng đại diện trên toàn quốc chúng tôi, công ty dịch thuật A2Z luôn là lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

Được thành lập cách đây 3 năm, khi mà dịch thuật A2Z mới chỉ là một công ty mới thành lập tuy nhiên bằng chất lượng dịch vụ sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ, A2Z đã nhanh chóng chiếm được sự tín nhiệm của khách hàng trong đó có rất nhiều tập đoàn lớn như:

Tập đoàn NEC Nhật Bản, PepsiCo, Mercedes - Bens Việt Nam, Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội ViettelTập đoàn Huyndai, PIAGGIO Viêt Nam, Sumitomo Corporation,Tập đoàn quản lý khách sạn Quốc tế Accor, Tổng công ty hàng hải Việt Nam VINALINES, Tập đoàn Điện Lực Việt Nam EVN, Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam -BIDV, Tâp đoàn FPT, Tổng Công ty Tài chính Cổ phần Dầu khí Việt Nam (PVFC)

Chính vì có được lòng tin của khách hàng khiến Dịch thuật A2Z không ngừng hoàn thiện mình để đáp lại lòng tin của khách hàng đã dành cho A2Z. Sau 3 năm giờ đây dịch thuật A2Z đã có những bước phát triển vượt bậc vươn lê trở thành công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam với hệ thống chi nhánh và văn phòng đại điện trên toàn quốc cùng hơn 100 nhân viên và hơn 200 cộng tác viên biên phiên dịch tất cả các thứ tiếng với chất lượng vượt bậc.

“Niềm tin của quý khách hàng là yếu tố chính tạo nên sức mạnh của chúng tôi”. Đáp lại lòng tin đó, Công ty cam kết luôn luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng, niềm tin tưởng trọn vẹn và điều này đã và đang được chúng tôi minh chứng qua từng sản phẩm, dịch vụ”

Để đáp ứng nhanh nhu cầu Dịch thuật tphcm của khách hàng, chúng tôi dịch thuật A2Z hân hạnh khai trương thêm một văn phòng dịch thuật thứ 12 tại số 251 - 253, Trần Đăng Ninh – P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội, SDT: (04).66747.999.Mời bạn xem qua môt vài hình ảnh của Dịch thuật A2Z tại 251 – 253 Trần Đăng Ninh - P.Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy – TP.Hà Nội

Bài viết liên quan

Dịch thuật Huế

Dịch thuật Quảng Ngãi

Dịch thuật Buôn Ma Thuột

Dịch thuật Phan Rang

Dịch thuật Phan Thiết