Dịch thuật tiếng Anh

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH Ở ĐÂU ?

A2Z là công ty cung cấp dịch vụ Dịch thuật Huế chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sau nhiều năm hoạt động trong ngành A2Z đã phải làm việc rất tích cực để xây dựng được đội ngũ biên phiên dịch viên có năng lực, kinh nghiệm, trách nhiệm sẵn sàng phục vụ quý khách có nhu cầu dịch tài liệu tiếng Anh. Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi giúp các tổ chức cá nhân có thể, hợp tác, làm việc với các đối tác và đại diện nước ngoài một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành và đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, A2Z đảm bảo luôn cung cấp cho bạn dịch vụ  dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.

chi tiết xem tại website: http://dichthuata2z.com/

TẠI SAO NÊN DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI A2Z?

Đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp:

Với đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp cùng với cộng tác viên có kinh nghiệm trong các chuyên ngành nhất định. A2Z đã rất nghiêm ngặt trong công tác tuyển chọn nhân viên, cộng tác viên. Họ là những người có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Không những thế, chúng tôi còn phải thường xuyên kiểm tra và đào tạo bồi dững đội ngũ biên phiên dịch, đảm bảo họ luôn là những biên phiên dịch viên tốt nhất, chuyên nghiệp nhất.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật:

A2Z luôn thấu hiểu rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi tìm đến các công ty dịch thuật, vì vậy để đảm bảo chất lượng bản dịch, A2Z luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật  theo tiêu chuẩn quốc tế như: phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, căn chỉnh, kiểm tra, bàn giao cũng như hiệu chỉnh theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Chi phí thấp nhất:

Ngoài chất lượng bản dịch thì chi phí cũng là mối quan tâm lớn của khách hàng. Đến với A2Z bạn hoàn toàn yên tâm về 2 vấn đề này, khi nhận được tài liệu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và tìm ra biên dịch viên thích hợp nhất với  tài liệu của mà khách hàng giao cho. chính vì vậy chi phí dịch thuật của khách hàng sẽ giảm đáng kể khi sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Hoàn thành đúng thời hạn:

Dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, A2Z luôn đảm bảo hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng. chúng tôi hiểu hơn ai hết thời gian với bạn nó quý giá như thế nào, vì vậy chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện công việc trong thời gian ngắn nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp:

Dịch thuật A2Z với quy trình chăm sóc khách hàng và quản lý dự án chuyên nghiệp, toàn bộ đội ngũ nhân viên của A2Z luôn nỗ lực hết sức nhằm đem đến sự hài lòng, an tâm và các giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho khách hàng. 

Dịch thuật tiếng Anh đa ngôn ngữ đa chuyên ngành:

với nhiều năm hoạt động trong ngành, với đội ngũ biên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp với khả năng biên dịch trên 40 ngôn ngữ trong hơn 50 chuyên ngành khác nhau A2Z tự tin luôn cung cấp cho bạn những bản dịch thuật tiếng Anh tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu dịch thuật tài liệu, hồ sơ, hợp đồng... tiếng Anh hoặc các thứ tiếng khác hãy gọi ngay cho chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Quảng Ninh

Dịch thuật Bắc Giang

Dịch thuật Nam Đinh

Dịch thuật Thanh Hóa

Dịch thuật Hải Dương

Tin tức liên quan