Dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế

Người dịch không những phải giỏi ngôn ngữ và biết các thuật ngữ chuyên ngành mà quan trọng hơn là việc nắm bắt và hiểu bản chất của vấn đề y học. Những người tham gia dịch chuyên ngành này phải là những người được học trong ngành y dược hiểu rõ về các loại bệnh, phương pháp chữa bệnh, các loại thuốc và phương pháp dịch như thế nào.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biên dịch tài liệu y tế, dịch thuật A2Z  luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia dịch tài liệu y tế. A2Z hân hạnh được cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế cho cá nhân, tổ chức trên toàn quốc.

Vậy tại sao nên dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế tại A2Z?

1)   Đội ngũ biên dịch chất lượng:

Biên phiên dịch viên ở đây phải là những bác sỹ hoặc những người đã có kinh nghiệm trong từng lĩnh vực nhất định và cũng có những bằng cấp về ngoại ngữ nhiều năm tham gia công tác dịch thuật tiếng Anh, Những biên dịch mới nếu được giao dịch tài liệu chuyên ngành Y tế thì phải được hiệu đính bởi những giáo sư, tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành như vậy mới kiểm tra và quản lý chất lượng bản dịch một cách chặt chẽ.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc biên dịch tài liệu y tế, dịch thuật A2Z  luôn kiểm tra nghiêm ngặt biên dịch viên đảm bảo họ có đủ năng lực, chuyên môn để có thể tham gia dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Y tế.

2)   Hoàn thành đúng thời hạn:

Hiểu được thời gian là yếu tố quan trọng trong việc thành bại của 1 dự án, chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành đúng thời hạn. Dịch thuật A2Z cam kết sẽ đem lại những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành Y tế trong thời gian ngắn nhất.

3)   Chi phí cực thấp:

Dịch vụ Dịch thuật Hưng Yên thấu hiểu được, trong thời kì kinh tế suy thoái như hiện nay thì chi phí là mối quan tâm lớn của mọi cá nhân hay tổ chức, chính vì vậy, A2Z luôn đưa ra những mức giá hợp lý nhất, đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng cũng như tạo sự phát triển bền vững của công ty chúng tôi. Giá dịch tiếng Anh chuyên ngành y tế tại A2Z giao động từ 40- 50.000đ/ 1 trang. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm tại: báo giá dịch thuật.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch tiếng Anh chuyên ngành khác nhau như: Xây dựng, ngân hàng, kinh tế, luật … với chất lượng vượt trội. Nếu quý khách hàng có nhu cầu dịch tiếng Anh trên tất cả các chuyên ngành khác xin mời liên hệ: (04)3736.9999 - ĐN : (0511)629.8888 - HCM : (08)6673.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Cần Thơ

Dịch thuật Quy Nhơn

Dịch thuật Ninh Bình

Dịch thuật Vĩnh Phúc

Dịch thuật Thái Bình

Xin trân thành cảm ơn!

Tin tức liên quan