Dịch tiếng Anh tại Hải Phòng

Chính vì nhu cầu ngày một tăng mà có rất nhiều các công ty dịch thuật được mở ra. Nhưng không phải công ty dịch thuật nào cũng đảm bảo được chất lượng bản dịch khi cung cấp cho khách hàng. Dịch thuật Hà Nội là công ty đã có nhiều năm hoạt động trong ngành với đội ngũ biên phiên dịch viên tiếng Anh chuyên nghiệp và phong cách làm việt chuyên nghiệp, A2Z đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy hàng đầu, 

chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật,dịch công chứng tiếng Việt sang tiếng Anh tại Hải Phòng, ... dịch các loại tài liệu hồ sơ như Bằng tốt nghiệp, Học bạ, Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Bảng điểm, Giấy lái xe, Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng kinh tế, thương mại, Báo cáo cáo tài chính, Hồ sơ lao động, Hồ sơ du học, tài liệu kĩ thuật... từ tiếng Việt sang tiếng Anh hoặc ngược lại.

A2Z nhiều năm hoạt động trong ngành, đã nhận được sự tín nhiệm không nhỏ của những khách hàng lâu năm và cả những khách hàng lần đầu đến với A2Z.

Vì sao vậy?

Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp:

Trong những ngày đầu thành lập chúng tôi đã phải làm việc rất vất và để tìm tòi, đào tạo ra những biên dịch viên giỏi và có kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chính vì điều này đã làm nên sự thành công của A2Z ngày hôm nay. Đến với A2Z khách hàng luôn hài lòng với đội ngũ biên phiên dịch của chúng tôi, trong đó phải kể đến đội ngũ biên phiên dịch tiếng tiếng Anh của chúng tôi.

Quy trình dịch thuật :

Quy trình dịch thuật tiếng Anh tại Hải phòng và tất cả các tỉnh thành khác chúng tôi đều áp dụng theo một chuẩn mực nhất định vì nó ảnh hưởng rất nhiều tới bản dịch. Nếu có một quy trình dịch thuật hợp lý có thể tạo ra nhữngbản dịch chính sác hoàn toàn trong thời gian ngắn nhất, vừa đảm bảo chất lượng vừa rút ngắn thời gian từ đấy tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Chúng tôi xin công bố quy trình dịch thuật như sau:

- Phân tích tài liệu
- Lập kế hoạch thực hiện
- Dịch thuật
- Hiệu đính
- Kiểm tra tài liệu
- Bàn giao tài liệu
- Chỉnh sửa theo yêu cầu.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh:

Chính vì có một quy trình dịch thuật hợp lý chúng tôi có thể tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho  khách hàng. Mặt khác nhờ vào nhiều năm hoạt động trong ngành và mối quan hệ tốt đẹp của chúng tôi với phòng tư pháp mà chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những bản dịch công chứng tiếng Anh nhanh nhất với chi phí cạnh tranh nhất. 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty TNHH tư vấn và dịch thuật A2Z HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Thái Nguyên

Dịch thuật Việt Trì

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Bắc Ninh

Dịch thuật Hưng Yên

Tin tức liên quan