Phiên dịch tiếng Anh

Trên thế giới có khoảng 375 triệu người nói tiếng Anh là ngôn ngữ của họ, và 500 triệu đến 1 tỷ người sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Chính vì vậy phiên dịch tiếng Anh chở thành một dịch vụ không thể thiếu trên toàn thế giới. 

Ở nước ta nhu cầu này càng ngày càng tăng nhất là khi Việt Nam gia nhập WTO, nhu cầu chuyên giao công nghệ hay đầu tư phát triển ngày càng tăng.  Kéo theo điều này rất nhiều công ty phiên dịch được mở ra để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Thế nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng cung cấp cho bạn những phiên dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng được. A2Z là một trong những công ty làm được điều này. Với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những phiên dịch tốt nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại trên nhiều lĩnh vực với các hình thức phiên dịch như:

1.    Dịch đuổi (consecutive interpreting) : Phiên dịch viên sẽ lắng nghe người bản xứ nói hết một đoạn, sau đó mới tiến hành phiên dịch lại. Hình thức dịch này thường được sử dụng trong các cuộc chuyển giao công nghệ, giao dịch đàm phám thương mại, tháp tùng…

2.    Phiên song song, dịch cabin (simultaneous interpreting): PDV sẽ dịch sau khi người bản xứ nói một câu, quá trình phiên dịch sẽ song song với người nói. hình thức này phù hợp trong các cuộc Hội Thảo, Hội Nghị, Du Lịch, Tham Quan…

3.    Dịch qua điện thoại, qua các công cụ truyền thông internet : PDV sẽ nhận thông tin từ khách hàng và truyền tải qua các phương tiện truyền thông. Hình thức phiên dịch này tiện lợi và tiết kiệm chi phí. 

4.   Dịch Thầm (whispering Interpreting): PDV sẽ dịch cho một hoặc 2, 3 người nghe tại hiện trường, nơi yêu cầu độ bí mật cao trong giao tiếp, đảm bảo an toàn cho các thông tin của bạn.

Ngoài việc phân ra thành các hình thức phiên dịch chúng tôi còn chia ra thành nhiều cấp độ phiên dịch.

Tại sao chúng tôi phải làm vậy?

Bởi vì nhu cầu phiên dich của khách hàng không phải ai cũng như nhau mà nó rất đa dạng. Tuy nhiên nó vẫn được chúng tôi phân ra thành các cấp độ khác nhau nhằm tìm và cung cấp cho khách hàng những phiên dịch đảm bảo chất lượng mà bạn yêu cầu mà có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.  Xem chi tiết tại: http://dichthuata2z.com/phien-dich-tieng-anh

Nếu bạn có nhu cầu phiên dịch tiếng Anh hãy liên hệ ngay với chúng tôi HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. để biết thêm chi tiết về dịch vụ này và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Quảng Ninh

Dịch thuật Bắc Giang

Dịch thuật Nam Đinh

Dịch thuật Thanh Hóa

Dịch thuật Hải Dương

Tin tức liên quan