Phiên dịch tiếng Anh

Phiên dịch tiếng Anh nói riêng và phiên dịch nói chung là một loại hình khó trong ngành dịch thuật. Vì sao vậy? vì việc phiên dịch yêu cầu phiên dịch viên phải có kiến thức, kinh nghiệm nhiều năm mới có thể tham gia vào công tác này được. A2Z với nhiều năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã xây dựng được đội ngũ phiên dịch nhất là phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình với công việc và nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những phiên dịch chuyên nghiệp nhất.

- Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên đông đảo và chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp các hình thức và các cấp độ phiên dịch như sau:

1. Phiên dịch cho các hội nghị, hội thảo tiếng Anh:

Quá trình phiên dịch hội nghị, hội thảo thông thường sử dụng bộ tai nghe (headphones) và các thiết bị điện tử hỗ trợ khác. Người phiên dịch sẽ nghe thông qua tai nghe và thông dịch cùng lúc khi nghe bằng cách sử dụng hệ Micro trong cabin dịch được thiết kế để tránh tiếng ồn xung quanh đó. Thể loại dịch này đòi hỏi có chuyên môn về tiếng Anh cao, có kiến thức sâu về chuyên ngành liên quan để có thể truyền tải tốt nội dung phát biểu.

phiên dịch hội thảo tiếng Anh

phiên dịch hội thảo tiếng Anh

2. Phiên dịch hộ tống (đồng hành) tiếng Anh:

Khi kinh doanh và du lịch phát triển, loại hình dịch cho công việc này cũng phát triển theo. Loại hình được thực hiện như sau: phiên dịch đi cùng khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thị trường hoặc tham quan, khảo sát tại nước ngoài và hỗ trợ khách hàng phiên – thông dịch trong những môi trường và bối cảnh khác nhau.

phiên dịch tháp tùng

Phiên dịch hộ tống

3. Phiên dịch tại phiên toà án:

Tại phiên toà, phiên dịch viên tiếng Anh được yêu cầu dịch cho Khách hàng mà người khách hàng đó không biết ngôn ngữ đang được sử dụng tại phiên toà. Phiên dịch có thể được yêu cầu dịch đuổi hoặc dịch song song.

phiên dịch tiếng Anh tại tòa án

Phiên dịch tiếng Anh tại tòa án

4. Dịch thầm (whispering Interpretation):

Có những lúc vì vấn đề xã giao, bí mật hay tác chiến nào đó trong giao tiếp nào đó hình thức dịch thầm phải được áp dụng và cho dù là dịch song song hay dịch đuổi, hình thức phiên dịch tiếng Anh này yêu cầu có sự tập trung cao độ. Phiên dịch viên sẽ phải nghe một cách rất cẩn thận và dịch bằng cách thì thầm vào tai khách hàng. Sự khó khăn của quá trình phiên dịch này nằm ở chỗ thông thường họ thực hiện công việc dịch ở cùng một thời điểm với nhiều phiên dịch khác với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch sẽ chỉ có thể thông /phiên dịch cho một hoặc hai, ba người nghe. Người dịch lắng nghe người bản xứ nói sau đó dịch lại cho một nhóm người. Hình thức dịch này phù hợp với các cuộc họp, trợ giảng v.v

5. Dịch ngôn ngữ cử chỉ (Sign/Body Language Interpretation):

Ngôn ngữ cử chỉ là một loại ngôn ngữ sử dụng những cử chỉ điệu bộ và chủ yếu sử dụng trong cộng đồng những người khiếm thính. Loại hình này sử dụng giao tiếp bằng tay thay vì âm thanh. Ngôn ngữ cử chỉ chủ yếu được dịch theo hình thức dịch song song.

- Tại sao chúng tôi phải làm vậy?

A2Z biết được rằng chất lượng của phiên dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của quý khách, chính vì vậy khi nhận được hợp đồng phiên dịch hay dịch thuật của quý khách chúng tôi sẽ phân loại được cấp độ công việc yêu cầu những biên phiên dịch có trình độ ra sao? Từ đó có thể tìm cho quý khách những biên phiên dịch phù hợp với dự án của bạn.

- Vậy việc này có tác dụng như thế nào?

Từ việc thực hiện tốt quy tình phân loại, chúng tôi sẽ có thể đáp ứng tốt yêu cầu chất lượng của bạn nhưng lại có  thể tiết kiệm được chi phí  biên phiên dịch cho bạn. Điều này rất có ý nghĩa trong thời kỳ kinh tế suy thoái như hiện nay.

Với nhiều năm hoạt động trong ngành cùng đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nhật chất lượng cao với quy trình biên phiên dịch khoa học, dịch thuật A2Z hân hạnh được cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh. Nếu bạn có nhu cầu tìm Phiên dịch tiếng Anh giá rẻ, hãy sử dụng dịch vụ tại A2Z. Chúng tôi cam kết sẽ  hoàn thành tốt dự án của bạn. Mời liên hệ HN: 04.6673.8888 - SG: 08.6673.8888 - ÐN: 0511.629.8888. Để nhận thêm thông tin và báo giá miễn phí về dịch vụ này.

Bài viết liên quan

Dịch thuật Thái Nguyên

Dịch thuật Việt Trì

Dịch thuật Nghệ An

Dịch thuật Bắc Ninh

Dịch thuật Hưng Yên

Tin tức liên quan